02862702191

Lõi lọc teflon PTFE khử trùng khí lên men, sản xuất thực phẩm dược phẩm

Lõi lọc teflon PTFE khử trùng khí lên men, sản xuất thực phẩm dược phẩm thích hợp cho giải pháp có tính ăn mòn được lọc vô trùng và khử trùng lọc dung môi hữu cơ.

Ngày đăng: 28-07-2016

887 lượt xem

Lõi lọc teflon PTFE khử trùng khí lên men, sản xuất thực phẩm dược phẩm hiệu quả nhất trong khử trùng khí, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, các sản phẩm công nghệ sinh học, thực phẩm và đồ uống, các ngành công nghiệp lên men. 

Là loại lõi lọc không thấm nước tự nhiên, cấu trúc màng kép PTFE và được thử nghiệm để đảm bảo tính toàn vẹn của việc khử trùng môi trường tuyệt đối. 

Hiệu năng vượt trội: chất liệu kỵ nước tự nhiên

Hiệu năng vượt trội

Nguyên liệu kỵ nước tự nhiên trong điều kiện khô và ướt là để đảm bảo khử trùng; kháng với quá trình oxy hóa, chống ăn mòn , chịu nhiệt độ cao, lặp đi lặp lại khử trùng  hơi.

Phạm vi giá trị pH 1-14, có thể lọc  axit và kiềm.

Diện tích lọc

Kích thước: ¢ 68--10 ", diện tích lọc của 0.6m2 

Kích thước tiêu chuẩn: 10", 20 ", 30", 40 " 

Lọc chính xác: 0.01um, 0.1um, 0,45 um, 1.0um, 5um 

Vòng đệm: cao su silicone, EPDM, flo cao su...

Ứng dụng

Lõi lọc teflon PTFE khử trùng khí lên men, sản xuất thực phẩm dược phẩm thích hợp cho giải pháp có tính ăn mòn được lọc vô trùng và khử trùng lọc dung môi hữu cơ.

Lõi lọc teflon PTFE khử trùng khí lên men, sản xuất thực phẩm dược phẩm kháng tốt với các hóa chất hữu cơ và vô cơ, nó có thể được sử dụng dung môi mạnh, chất lỏng ăn mòn, khử trùng mạnh oxy hóa. Đặc biệt là trong lĩnh vực dược phẩm, hóa chất và công nghiệp điện tử đã ứng dụng rất phổ biến.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu