02862702191

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone được phù hợp tốt cho các ứng dụng, nơi lưu lượng cao và hiệu quả loại bỏ hạt ở 0.1, 0.2, 0.45, và 0.65 micron là bắt buộc.

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone 

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone cung cấp màng polyethersulfone duy nhất với thông lượng cao và đặc điểm lưu giữ chính xác cho hiệu suất cao trong hầu hết các ứng dụng. 

- Ngoài ra, các bộ lọc kháng với các hóa chất và các đểm pH rộng. Các bộ lọc rửa nước DI là giải pháp lọc để đáp ứng các ứng dụng trong đồ uống, dược phẩm, và công nghiệp điện tử.

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone đã được thiết kế đặc biệt để lọc đơn giản, nhanh chóng, và hiệu quả của chất lỏng và chất khí được sử dụng trong phòng thí nghiệm, các dự án thí điểm, và các ứng dụng quy mô nhỏ. 

- Các màng PES được đặt trong một vỏ bọc hoàn toàn bằng polypropylene cung cấp khả năng tương thích hóa chất tuyệt vời. Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone không có chất kết dính , hoặc chất kết dính bề mặt được sử dụng trong quá trình sản xuất và tất cả các bộ lọc được rửa bằng nước tinh khiết cao để giảm sự chiết xuất và thời gian chết.

- Các màng hydrophilic PES không đòi hỏi làm ướt trước khi sử dụng với IPA và xối rửa bằng nước DI do đó loại bỏ một tiềm năng gây ô nhiễm và chất thải nguy hại. 

- Ngoài ra, màng PES giúp giảm khả năng hình thành bóng nước bằng cách không làm ướt trong chất lỏng không giống như các bộ lọc kỵ nước như polypropylene. 

- Tất cả các bộ lọc Capsule PES polyethersulfone được kiểm tra tính toàn vẹn 100% để đảm bảo hiệu suất lọc và mỗi khi ra khỏi gói. Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone được phù hợp tốt cho các ứng dụng, nơi lưu lượng cao và hiệu quả loại bỏ hạt ở 0.1, 0.2, 0.45, và 0.65 micron là bắt buộc.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone là màng thấm nước

Màng PES

Dùng một lần

Thiết kế nhỏ gọn nhỏ

Bộ lọc Capsule PES polyethersulfone các chất chiết xuất thấp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu