02862702191

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova chịu nhiệt độ cao trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn để tạo điều kiện vận chuyển.

Ngày đăng: 12-04-2017

1,890 lượt xem

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova nhựa sợi thủy tinh kết cấu bể chứa và vật liệu: nhựa hiệu suất cao và sợi thủy tinh uốn lượn, lót bằng FRP, nhựa ABS hoặc vật liệu hiệu suất cao khác. 

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova để đáp ứng các yêu cầu tương tự.

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova chịu nhiệt độ cao trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn để tạo điều kiện vận chuyển.

- Làm việc áp ≤0.7MPa nhiệt độ làm việc ≤49 ℃. Lưu trữ và vận chuyển môi trường:> -27 ℃

- Ứng dụng cung cấp chứa nước làm mềm và xử lý nước thải công nghiệp, công nghiệp nhẹ, công nghiệp hóa chất, điện tử, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

- Thông số kỹ thuật ф150 ~ lỗ ф1500, mở phía trên, trên và dưới, một kết nối ren, kết nối mặt bích và các hình thức khác,  vào thiết bị xử lý nước.

Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova có thể đảm bảo chất lượng nhựa sợi thủy tinh.

(1) Có độ bền cao, nhẹ, mật độ tương đối giữa 1.5 và 2.0, ren 1/4 ~ 1/5, nhưng độ bền kéo là gần hoặc thậm chí nhiều hơn thép cacbon, và tỷ số giữa cường độ có thể được nâng cao hợp kim thép. Một số epoxy FRP bền kéo, uốn và cường độ nén có thể đạt hơn 400Mpa. 

(2) Độ bền ăn mòn tốt chống ăn mòn tốt trong không khí, nước, axit, kiềm, muối, và một loạt các loại dầu và các dung môi.

(3) Tính chất điện tốt là một vật liệu cách điện tuyệt vời cho sản xuất cách điện, tần số cao vẫn có thể bảo vệ tính chất điện môi tốt. 

(4), hiệu suất nhiệt 
   Bình nhựa FRP chứa than, cát sỏi Nova dẫn nhiệt thấp ở nhiệt độ phòng của 1,25 ~ 1.67kJ / (m · h · K), chỉ có kim loại của 1/100 đến 1/1000, là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời. Tại tình huống nhiệt độ cực cao tức thời, đó là lý tưởng cho việc bảo vệ nhiệt và vật liệu xâm lấn. 

(5) Thiết kế tốt cần phải linh hoạt trong việc thiết kế một loạt các cấu trúc của sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu, các sản phẩm có thể có toàn vẹn tốt.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu