02862702191

Bình inox 1 lõi Oring

Bình inox 1 lõi Oring

Bình inox 1 lõi Oring

Bình inox 1 lõi Oring

Chứa lõi đầu tròn Oring 222/ Oring 226 và đầu bằng Flat hoặc đầu nhọn FIN

- Tốc độ lọc, hấp thụ thấp, không phát tán, không bị rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng hoạt động, để tách khỏi nước và chất lỏng khác các vi khuẩn và các hạt chất lỏng, làm sạch, hoặc là nhu cầu khác nhau của người sử dụng có thể tạo thành hai, ba, bốn lõi lọc để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong y học, truyền dịch, nước, khử trùng kỹ thuật sinh học ...

- Cấu hình lõi bao gồm hai đầu bằng, 222 và 226, là một lõi lọc số tiêu chuẩn và giao diện quốc tế o-ring 222, 226 để đảm bảo chống rò rỉ tới mức tối đa.

- Ngoài ra, đặc biệt cho người sử dụng để thiết kế và sản xuất các chi tiết kỹ thuật đặc biệt và sử dụng các bộ lọc theo nhu cầu của người sử dụng.

- Bộ lọc được áp dụng trên một phạm vi rất rộng các thiết bị lọc công nghiệp. Các bộ lọc bao gồm hai phần, nhà thép không gỉ và lõi lọc các chất lỏng từ bên ngoài thông qua các bộ lọc, sau khi thu thập các hạt tạp chất lỏng chảy ra bị mắc kẹt trong lõi lọc, để đạt được mức sạch yêu cầu.

- Chất lượng dịch lọc lựa chọn thích hợp phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và loại lõi lọc, các vật liệu lọc có sẵn trên thị trường hiện nay là: cotton tự nhiên, polypropylene, polyester, nylon, và các chất liệu khác. 

- Loại lõi được sử dụng trong bình bao gồm: lõi lọc nén, lõi lọc màng gấp, lõi sợi quấn...

- Cấp độ lọc chính xác có 0.1,  0.22 um, 0 . 45 um, 1 um, 5 um, 10 um, 25um, 50 um , 100 um vv. 

- Trong chu kỳ lõi, khi áp suất hai đầu là lớn hơn 0.2 MPa so với ban đầu ; lọc dòng chảy ban đầu sử dụng một tỷ lệ giảm 30% , bạn nên xem xét thay thế các lõi lọc.

 

 

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

⇒ Lõi lọc Graver

⇒ Lõi lọc 3M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu