02862702191

Bình lọc lõi chất lượng cao

Bình lọc lõi chất lượng cao

Bình lọc lõi chất lượng cao

Bộ lọc được cài đặt đúng cách, sử dụng, bảo đảm chất lượng dịch lọc, sau đây một số lưu ý bạn tham khảo: 

Hướng dẫn

- Sau khi lắp đặt và đường ống đầu ra, nắp trục vít mở, tháo vỏ bình, và sau đó giữ một lõi lọc cố định, vì vậy mà các lõi lọc được lắp dọc theo hướng dẫn thanh khoan lỗ dọc theo lõi.

- Sau khi cài đặt bộ lọc, đầu thắt chặt bu lông, che phủ bằng nắp bảo vệ, xoay vít vặn bu lông nắp và bắt đầu thắt chặt tới các mức độ mà không bị rò rỉ.

1, Các bộ lọc loạt thép không gỉ, trang bị bộ lọc loại áp lực, lọc này hoạt động cả áp lực bên ngoài, làm cho người sử dụng theo các thông số kỹ thuật lọc bộ lọc phù hợp. 

2, Quá trình làm việc: nước từ ống hút gió vào lõi lọc, quá trình lọc bắt đầu dưới áp lực nước, nước được thu thập bằng cách lọc sau khi hợp lưu, chảy ra từ bộ lọc tới đầu ra.

3 ,Trước khi sử dụng: rửa sạch sau khi bộ lọc tiếp xúc với chất tẩy rửa và khử trùng.

4 , Lắp đặt, đầu tiên kiểm tra việc đầu vào và đầu ra có bị rò rỉ, khắc phục trước khi sử dụng lắp đặt.

5 , Nước bắt đầu vượt qua các các lõi nên đóng van mở, không khí thoát ra bên trong bộ lọc, để tận dụng lợi thế đầy đủ của các bộ lọc.

6 , Các đồng hồ áp lực cho các bộ lọc áp lực hiển thị áp suất phía đầu vào và đầu ra (có thể cài đặt đồng hồ áp lực riêng) là sự chênh lệch áp suất làm việc giữa hai đầu của lõi lọc. Khi áp lực quá lớn, cho thấy lõi lọc đã bị ô nhiễm, tắc nghẽn do chứa quá nhiều cặn bẩn.

Lõi lọc bị tắc nên được thay thế.

Mô tả

Các bộ lọc đã được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, cải thiện chất lượng nước và ngược lại phía trước xử lý nước thẩm thấu.

1, Theo yêu cầu giao thông sử dụng thực tế, tùy chọn gắn một hoặc nhiều phần của bộ lọc khác nhau thông số kỹ thuật của bộ lọc.

2, Các bộ lọc làm bằng kết nối đầu vào và đầu ra thép không gỉ và kích thước có thể được thực hiện theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

 

 

 

⇒ Các lõi lọc chất lỏng khác

⇒ Lõi lọc than hoạt tính khử mùi

⇒ Các loại bình sử dụng lõi lọc

⇒ Lõi lọc hóa chất

⇒ Lõi lọc sợi quấn core inox

⇒ Lõi lọc Graver

⇒ Lõi lọc 3M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu