02862702191

Bình lọc liên tục

Bình lọc liên tục dạng bộ lọc đôi hay bộ Duplex giúp cho quá trình lọc liên tục không bị gián đoạn

Bình lọc liên tục

 Giới thiệu lọc Duplex

- Lọc Duplex là một bộ lọc bao gồm hai bình lọc thép không gỉ song song được thực hiện với một cấu trúc mới là, bịt kín tốt, năng lực dòng chảy, hoạt động dễ dàng và nhiều ưu điểm khác, phạm vi rộng đa ứng dụng, thiết bị lọc thích nghi hợp lý. 
- Đặc biệt là khả năng rò rỉ bên túi nhỏ, để đảm bảo độ chính xác lọc chính xác, và có thể nhanh chóng thay thế các túi lọc, chi phí vận hành thấp.

Bộ lọc Duplex 

- Lọc Duplex cũng được biết đến như là bộ lọc chuyển đổi đôi bình trong đó gồm có hai bộ lọc bằng thép không gỉ song song được thực hiện với một cấu trúc mới là hợp lý, năng lực dòng chảy, hoạt động dễ dàng và nhiều ưu điểm khác, phạm vi rộng các ứng dụng, thích ứng thiết bị lọc đa năng mạnh mẽ.

- Thiết bị này được làm bằng thép không gỉ, bao gồm hai bình lọc, thép không gỉ, hàn, vỏ bề mặt bên trong và bên ngoài, đầu với van để xả hơi sử dụng tại nơi làm việc. 

- Khớp đường ống mở rộng được kết nối bởi 0.3Mpa kiểm tra áp lực nước, bên ngoài linh hoạt, cấu trúc thiết bị nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì đơn giản. 

- Bộ lọc còn được gọi là bộ lọc chuyển đổi song song, sử dụng van hai chiều, không dừng lại khi làm sạch bộ lọc, đảm bảo làm việc liên tục của nó.

- Các yếu tố lọc ưa thích của bộ lọc, thêm vào bộ lọc bằng thép không gỉ, nó cũng có thể áp dụng một chất lượng cao tổ ong sợi bông tẩy dầu mỡ, có thể lọc ra các hạt bụi lớn hơn đường kính 1μ, bộ lọc này cũng có thể là bình đơn, trong trường hợp này chỉ cần gỡ bỏ cơ sở, các kích thước khác vẫn không thay đổi. 

- Các bề mặt bên trong và bên ngoài đánh bóng, bộ lọc hộp mực và được xây dựng với sự hỗ trợ giỏ lọc bằng thép không gỉ; với van, bộ lọc khí thải nội bộ để lọc không khí. 

- Vỏ và kết nối với cấu trúc mở nhanh chóng, dễ dàng hơn để làm sạch (thay thế) bộ lọc, ba chân có thể điều chỉnh cho phép lọc mịn đặt trên mặt đất. 

- Sự kết nối lỏng hoặc kết nối đường ống đấu nối kẹp, van bi mở và đóng van, áp suất, nhiệt độ, độ linh hoạt và dễ dàng để hoạt động, không bị rò rỉ vệ sinh hơn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner giải quyết vấn đề công ty đông châu

banner lõi lọc nước công nghiệp đông chấu

banner trách nhiệm công ty môi trường đông châu